Home Blog ตรวตเยี่ยมศูนย์วิจัยพุทธศาสตร์นาคินทร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยลัย วิทยาเขตหนอ

พระครูสุธีกิตติบัณฑิต,รศ.ดร. ผอ.สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ พระมหาชุติภัค อภินนฺโท ผอ.ส่วนวางแผนและส่งเสริมการวิจัย พระมหานันทวิทย์ ธีรภทฺโท,ดร. กรรมการและเลขานุการคณะกรรมการจริยธรรมในมนุษย์ และ รศ.ดร.กมลาศ ภูวชนาธิพงศ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาพุทธจิตวิทยา

ตรวตเยี่ยมศูนย์วิจัยพุทธศาสตร์นาคินทร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยลัย วิทยาเขตหนองคาย